Huyện Đak Đoa khánh thành Công trình đường ra giọt nước tại làng Tul Đoa xã Đak sơmei

23/05/2023
         Huyện Đak Đoa vừa phối hợp với Công ty Cổ phần gia súc Lơ Pang thuộc Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Công trình đường bê tông ra giọt nước tại làng Tul Đoa, xã Đak Sơmei.
         Công trình đường bê tông ra giọt nước tại làng Tul Đoa, xã Đak Sơmei được huyện Đak Đoa phối hợp xây dựng từ tháng 3/2023, với tổng chiều dài tuyến đường là 340 m, chiều rộng mặt đường 3m, lề đường đất rộng 1,5 m, kết cấu mặt đường bê tông xi măng dày 20 cm, với tổng kinh phí xây dựng là 500 triệu đồng do Công ty Cổ phần gia súc Lơ Pang thuộc Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai tài trợ, Nhân dân làng Tul Đoa, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa đóng góp 120 ngày công lao động và hiến 7.230 m2 đất, tháo dỡ 125 m dây kẽm hàng rào, nhổ bỏ 120 cây cà phê kinh doanh và 600 cây trồng khác để xây dựng tuyến đường.

Hình ảnh các đại biểu cắt băng khánh thành Công trình đường bê tông đi giọt nước tại làng Tul Đoa, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa

Công trình đường bê tông ra giọt nước được khánh thành và đưa vào sử dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân làng Tul Đoa, xã Đak sơmei và các thôn, làng lân cận trong việc đi lại, sinh hoạt tại giọt nước như: tắm, giặt, lấy nước về sinh hoạt và thuận lợi trong đi lại sản xuất, vận chuyển nông sản. Đây cũng là một trong các công trình lớn nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 của nông dân huyện Đak Đoa./.

Ngọc Định, TTVHTT huyện Đak Đoa