Chi đoàn Dân- Chính- Đảng phối hợp tổ chức “ Trung Thu Cho Em” tại thôn Broch, xã A Dơk

28/09/2023

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi mà ở đó các em đóng vai trò trung tâm; tạo điều kiện thuận lợi để thanh thiếu nhi có không gian sinh hoạt, tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 25/9/2023 (10/8 âm lịch), Chi đoàn Dân – Chính- Đảng phối hợp với Ban Chấp hành đoàn xã Adơk, Chi đoàn Công thương, Chi đoàn chi cục thuế Đak Đoa- Mang Yang tổ chức “ Trung Thu Cho Em” tại thôn Broch, xã Adơk. Tại chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các trò chơi sôi nổi, hấp dẫn, đồng thời đã chuẩn bị 320 suất quà gồm bánh, kẹo và đèn lồng cho 320 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Chương trình “Trung Thu Cho Em”khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho Đoàn thanh niên thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.
                                                                                                                            Thùy An