HUYỆN ĐAK ĐOA 10 ĐỘI BÓNG THAM GIA GẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NĂM 2023

29/06/2023
       Sáng ngày 27/6/2023, huyện Đak Đoa đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên năm 2023.

Giải đã thu hút 120 vận động viên của 10 đội bóng đá đến từ các xã, thị trấn, trường học và các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn tham gia tranh tài. Đây là giải bóng đá được huyện duy trì tổ chức hằng năm vào dịp hè, dành cho các cháu thiếu niên trong độ tuổi từ 12 đến 13 tuổi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội để các cầu thủ nhí được cọ xát, nâng cao kỹ năng thi đấu và cùng nhằm thu hút các em tham gia vào các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe.

Giải được diễn ra trong thời gian từ ngày 27 đến 29/6/2023. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ, huy chương vàng cho đội giành chức vô địch; trao cờ, huy chương cho đội giành giải nhì, ba và giải thưởng dành cho thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất./.

Thu Hoài-Quốc Toản