Huyện Đak Đoa: Hoàn thành bồi dưỡng chính trị hè năm 2023

02/09/2023
     Chuẩn bị cho năm học 2023-2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa hoàn thành việc tổ chức đợt bồi dưỡng chính trị hè năm 2023cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên,nhân viên toàn ngành.

Theo đó trong đợt này, tất cả có 5 lớp với sự tham gia của hơn 1.500 cán bộ, viên chức, nhân viên các trường thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện. Đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên toàn ngành đã nghe báo cáo viên của huyện phổ biến nội dung trọng tâm các chuyên đề: Kết quả Hội nghị lần thứ Bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộhuyện từ đầu nhiệm kỳ đến nay và dự báo tình hình, công tác lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025; kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV và định hướng thông tin trong thời gian đến; thông tin tình hình quốc tế, trong nước, trong tỉnh nổi bật từ đầu năm đến nay; phương thức, thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và các biện pháp phòng ngừa.

Đồng thời, đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện cũng được nghe phổ biến Chuyên đề năm 2023 của tỉnh: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế-xã hội” gắn với nhiệm vụ của huyện.
                                                                                                Tin, ảnh: THANH NHẬT