Truyền thông Đề án 938 trên địa bàn huyện Đak Đoa năm 2023

12/06/2023

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 09/4/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa về thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027 trên địa bàn huyện”;  Ngày 01/6/2023, Hội LHPN huyện Đak Đoa tổ chức Hội nghị truyền thông cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về kỹ năng phòng, chống các tệ nạn xã hội; tảo hôn, xâm hại tình dục; tai nạn đuối nước tại xã Hnol với 50 hội viên, phụ nữ tham gia.

Hình ảnh: Truyền thông tại xã Hnol

Qua buổi truyền thông đã giúp cho chị em hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức, hiểu rõ thêm các kỹ năng phòng chống tệ nạn xã hội, nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống, xâm hại tình dục và phòng chống tai nạn đuối nước nhằm phát huy nội lực, vai trò chủ động của phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em gái, góp phần giải quyết các bức xúc trong xã hội có liên quan.

Trương Thị Mỹ Dung