VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐAK ĐOA TẶNG QUÀ LÀNG KẾT NGHĨA NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

06/09/2023
     Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2023-2024, ngày 29/8/2023, Ban Chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa do đồng chí Nguyễn Xuân Kỳ – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện thanh niên đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh mới bước vào lớp một của làng Ngơm Thung, xã Ia Pết, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Trưởng đoàn tặng quà cho các em học sinh

Đoàn công tác đã trao 27 xuất quà cho 27 em học sinh. Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao độngViện kiểm sát nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Kỳ – Phó Viện trưởng gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong năm học mới.
 cong-đoan.pngĐoàn Công tác cùng các bạn nhỏ chụp hình kỷ niệm

Công tác kết nghĩa với làng Ngơm Thung, xã Ia Pết, huyện Đak Đoa đã mang lại những ý nghĩa nhân văn sâu sắc; bằng những hoạt động thiết thực, không chỉ góp phần tạo mối quan hệ gắn bó, mật thiết giữa cán bộ, công chức và nhân dân, đồng bào dân tộc thiểu số mà còn là nguồn cổ vũ, động viên bà con nỗ lực vươn lên xóa đói, giảm nghèo, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo an ninh, trật tự; xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.
                                                                                                 t/g: Minh Tâm