ĐAK ĐOA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2023

02/09/2023
Vừa qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Đoa đã phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi-Một cuộc đời ở lại”, tại lễ phát động đã thu hút 725 cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu. Qua sàng lọc, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 695 đơn vị máu đạt chuẩn. Toàn bộ số máu trên được chuyển về kho dự trữ máu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai để phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh.

Hình ảnh: Người dân huyện Đak Đoa tham gia hiến máu

Đây là hoạt động được Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Đoa phối hợp tổ chức hàng năm, nhằm tuyên truyền, vận động toàn xã hội hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo, vì sự sống của người bệnh, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “Thương người như thể thương thân” của mỗi người đối với cộng đồng, xã hội./.

Phương An- Ngọc Định -Hồng Viên

Trung tâm Văn hoá- Thông tin TT Đak Đoa