ĐAK ĐOA: ĐỒNG LOẠT RA QUÂN "NGÀY CHỦ NHẬT XANH" LẦN 3 NĂM 2023

31/07/2023
Sáng ngày 23/7/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Đak Đoa phát động Đoàn các cấp đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần 3 năm 2023.

Hưởng ứng chương trình, 26/26 tổ chức cơ sở đoàn đã đồng loạt tổ chức ra quân với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và ý nghĩa. Trong ngày, toàn huyện đã tổ chức dọn vệ sinh, chỉnh trang 2 nghĩa trang liệt sĩ và 01 đài tưởng niệm tại các xã Tân Bình, Nam Yang và Kon Gang; dọn dẹp vệ sinh, phát quang các tuyến đường nội thôn, các khu công viên, khu vui chơi; nạo vét kênh mương tại 7 xã, thị trấn gồm: Hà Bầu, Tân Bình, Đak Sơmei, Ia Băng, Hà Đông, Glar, Thị trấn Đak Đoa.Thăm hỏi, giúp đỡ dọn dẹp, sửa chữa nhà cửa và tặng quà 26 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Thông qua việc triển khai Ngày Chủ nhật xanh đã lan tỏa rộng rãi đến các đoàn viên, thanh niên và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên cũng đã tích cực tham gia các hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường, xây dựng Nông thôn mới do các cấp bộ Đoàn tổ chức.

Trong năm 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh thực hiện Ngày chủ nhật xanh; nhân rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường gắn với việc thực hiện các chiến dịch, hoạt động lớn, những phần việc, công trình thanh niên cụ thể, thu hút ngày càng nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ huyện Đak Đoa trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới./.
                                                                              Kim Quân - Huyện đoàn