Huyện Đak Đoa tổ chức ngày Hội Văn hóa đoàn kết quân dân

08/12/2014
Từ ngày 6 đến ngày 7/12/2014 tại làng Kon Nát, xã Hà Đông, Ủy ban nhân dân  huyện Đak Đoa đã tổ chức ngày Hội Văn hóa đoàn kết quân dân. Đây là hoạt động  nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2014), củng cố tình đoàn kết giữa các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn huyện với nhân dân xã Hà Đông, góp phần rút ngắn khoảng cách về kinh tế, văn hóa-xã hội giữa nhân dân xã Hà Đông với nhân dân các xã vùng thuận lợi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của huyện Đak Đoa đã đến dự. Sau lễ khai mạc là chương trình văn hóa, văn nghệ có sự tham gia của đội văn nghệ đến từ xã Tân Bình, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Đội thông tin lưu động thuộc phòng Văn hóa và Thông tin, đội cồng chiêng và đội văn nghệ xã Hà Đông, học sinh và giáo viên trường THCS Trần Kiên, xã Hà Đông với các ca khúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của quân đội và nhân dân ta… Cũng trong dịp này, Ban quân dân y kết hợp của huyện Đak Đoa gồm các đơn vị: Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm y tế Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Lữ đoàn tăng thiết giáp 273, Lữ đoàn pháo phòng không 234 triển khai tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân xã Hà Đông; Uỷ ban nhân dân xã Tân Bình và Ban Chỉ huy quân sự huyện Đak Đoa tặng quà nhân dân làng Kon Nát.

Thanh Chương