Xã Nam Yang tiếp nhận 100 móc khóa an ninh và 70 biển thông tin đường dây nóng tiếp nhận tin tố giác tội phạm

20/09/2023
      Công an xã Nam Yang vừa tiếp nhận Biển thông tin đường dây nóng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và móc khoá an ninh do Công ty cổ phần viễn thông FPT- chi nhánh Gia Lai vừa hỗ trợ.

Hình ảnh: Công an xã Nam Yang dán Biển thông tin đường dây nóng tiếp nhận tin báo
 tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội tại một quán cà phê trên địa bàn xã

Trong dịp này, Công ty cổ phần viễn thông FPT- chi nhánh tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ cho xã Nam Yang, huyện Đak Đoa 1 hệ thống Wifi lắp đặt tại nhà văn hoá xã, 1 hệ thống Camera an ninh lắp đặt tại khu vực chợ Nam Yang, 70 Biển thông tin đường dây nóng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và 100 móc khoá an ninh.
treo-tru.png
Hình ảnh: xã Nam Yang lắp đặt Camera an ninh tại khu vực chợ của xã

Việc hỗ trợ các thiết bị này của của Công ty cổ phần viễn thông FPT- chi nhánh tỉnh Gia Lai sẽ góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyển đổi số trong công tác giám sát hành trình, phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm, phục vụ có hiệu quả cho công tác điều tra triệt phá, xử lý tội phạm cũng như phòng ngừa các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn xã, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và nâng cao chất lượng công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Ngọc Định-TTVHTT Đak Đoa