Hình ảnh đẹp chiến sĩ CSGT huyện Đak Đoa cùng người dân san lấp ổ gà lớn trên đường

09/08/2023
Sáng ngày 05-8-2023, qua quá trình tuần tra kiểm soát, phát hiện nhiều ổ gà lớn trên đường Nguyễn Huệ (đoạn gần Bưu điện huyện), thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông huyện Đak Đoa đã cùng với một số người dân san lấp những ổ gà lớn, đặt biển cảnh báo để phòng ngừa những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Ảnh: Hình ảnh từ Camera hành trình của người tham gia giao thông cung cấp.

Hiện nay trên địa bàn huyện đang vào mùa mưa, do đó mặt đường thường xuyên hư hỏng, xuất hiện nhiều ổ gà rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Việc làm của các chiến sĩ không chỉ đảm bảo an toàn giao thông mà còn giúp lan toả, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông./.

KHẮC HIẾU – CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA