Hội Cựu chiến binh huyện Đak Đoa tập huấn lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

02/09/2023
       Từ ngày 29 đến ngày 31/8/2023, tại Trung tâm Chính trị huyện, Hội Cựu chiến binh huyện Đak Đoa tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 với số lượng 80 cán bộ Hội Cựu chiến binhcơ sở tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Nga – Chủ tịch Hội CCB huyện Đak Đoa khai mạc lớp tập huấn

Dự lớp tập huấn có đồng chí Đặng Văn Hoàng, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện, các đồng chí thường trực Hội Cựu chiến binh huyện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh 17 xã, thị trấn, các đồng chí Chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 03 ngày các học viên được truyền đạt 07 chuyên đề với một số nội dung chính như: Tìm hiểu thêm một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam và tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn trên địa bàn tỉnh; Bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác Hội; chức năng, nhiệm vụ cho cán bộ Hội cơ sở trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội ở địa phương; Nâng cao trình độ và năng lực thực tiễn cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở trong công tác xây dựng Hội trong sạch vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới; Quán triệt Chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động “Cựu chiến binh Đak Đoa tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông” giai đoạn 2023 – 2028.

Đây là năm đầu tiên tập huấn phổ biến điều lệ Hội khóa VII, hướng dẫn Điều lệ Hội khóa VII và triển khai thực hiện cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, qua đó tạo sự thống nhất cao trong toàn Hội về nhận thức, tư tưởng và hành động; tiếp tục phát huy bản chất "Bộ đội Cụ Hồ", truyền thống "Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới", xây dựng Hội Cựu chiến binh vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
                                                                                      Phương Thảo – Hội CCB