KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG AUTOBANK CDM TẠI HUYỆN ĐAK ĐOA

28/04/2023
           Sáng ngày 7/4/2023, Agribank chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào sử dụng máy Autobank CDM tại địa bàn huyện Đak Đoa.
          Tham dự buổi lễ có ông Y Đức Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành trog huyện và đông đảo khách hàng của Agribank chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai.

Ngân hàng tự động Autobank CDM ngoài chức năng như máy ATM  thông thường, còn có một số tính năng vượt trội như: Gửi tiền mặt vào tài khoản, Mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến với những lựa chọn chủ động về kỳ hạn và lãi suất, thời gian hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết..., giúp khách hàng có thể trực tiếp giao dịch mà không phụ thuộc vào nhân viên ngân hàng. Khách hàng có thể gửi tiền vào máy CDM tối đa 200 tờ/lần, mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên và không giới hạn số lần gửi trong ngày. Máy CDM không nhận tiền giả, ngoại tệ, tiền bị gấp, bị cột thành bó hay lẫn với vật lạ, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.
        Việc khai trương đưa vào sử dụng máy Autobank CDM đã đánh dấu sự nỗ lực của Agribank chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai trong công tác chuyển đổi số, phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ ngân hàng hiện đại.
          Sau lễ khai trương, lãnh đạo địa phương cùng đông đảo khách hàng đã trực tiếp tham gia trải nghiệm dịch vụ gửi tiền vào tài khoản, gửi tiết kiệm trực tuyến tại CDM. Hoạt động này sẽgiúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong mọi giao dịch./.
                                                                                          Thu Hoài-Quốc Toản