Sinh hoạt chuyên đề “Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên”

12/06/2023
       Chiều ngày 09-6, tại xã ADơk, Chi bộ 3 (Đảng bộ Báo Gia Lai) và Chi bộ thôn Djrông tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 6 với chủ đề “Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên”.
        Tham dự buổi sinh hoạt, về phía Báo Gia Lai có ông Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh. Về phía huyện Đak Đoa có bà Lê Thị Huệ- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy. Cùng dự còn có đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND xã ADơk cùng toàn thể các đảng viên của 2 chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe báo cáo chuyên đề “Công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên” cũng như tập trung trao đổi, chia sẻ về thực trạng, thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên tại chi bộ.
       Trong dịp này, Đảng ủy Báo Gia Lai đã tặng cho Chi bộ thôn Djrông 1 phần quà. Chi bộ 3, Báo Gia Lai và Đoàn Thanh niên Công an huyện Đak Đoa cũng tặng 20 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Adơk.
                                                                                                      Hoàng Hảo – A Dơk