Truyền thông hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và quản lý tài chính

06/04/2023
        Thực hiện Đề án 939 năm 2023; Kế hoạch số 80/KH-BCH ngày 24/3/2023 của Ban Chấp hành Hội LHPN huyện về Hội nghị truyền thông Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và Hội nghị truyền thông quản lý tài chính và thành lập mô hình “Phụ nữ nói không với tín dụng đen” năm 2023. Nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ về quản lý tài chính, giúp hội viên phụ nữ biết cách quản lý chi tiêu hợp lý trong gia đình, hạn chế tình trạng vay tín dụng đen trên địa bàn huyện; trang bị cho hội viên phụ nữ những kiến thức để khởi nghiệp.

Hình ảnh: Truyền thông tại xã Ia Băng.
        Trong 02 ngày (ngày 30/3/2023; ngày 04/4/2023), Hội LHPN huyện Đak Đoa tổ chức truyền thông nâng cao nhận thức, cách quản lý tài chính; hỗ trợ kiến thức cho 120 hội viên có ý tưởng khởi nghiệp tại; trong đó: xã Ia Băng 50 hội viên; KDang 70 hội viên. Qua buổi truyền thông đã giúp cho chị em hội viên phụ nữ nâng cao nhận thứcvề quản lý tài chính nhằm giúp hội viên, phụ nữ trang bị những kiến thức để khởi nghiệp và biết cách quản lý chi tiêu hợp lý trong gia đình, hạn chế tình trạng vay tín dụng đen trên địa bàn huyện.

Trương Mỹ Dung – HLHPN