CÔNG AN HUYỆN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TỔNG KIỂM SOÁT XE KHÁCH VÀ CONTAINER

19/08/2023
          Sáng ngày 17/8/2023, Công an huyện huyện Đak Đoa tổ chức Lễ ra quân tổng kiểm soát xe ô tô vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container trên địa bàn huyện. Đến dự buổi lễ có đại diện Ban an toàn giao thông huyện, Ban an toàn giao thông các xã thị trấn, Chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn.

Ảnh: Thiếu tá Vũ Hải Phong – Phó Trưởng Công an huyện, phát biểu tại buổi lễ

Theo Kế hoạch, từ ngày 01/8/2023 đến 14/8/2023, lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức tuyên truyền vận động chủ xe, chủ doanh nghiệp và lái xe chấp hành pháp luật, ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông. Từ ngày 15/8/2023 sẽ đồng loạt đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các vi phạm của phương tiện ô tô kinh doanh vận tải hành khách như: xe đưa đón học sinh, công nhân, xe hợp đồng chở khách, xe bus, xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container …Song song với việc tuần tra, kiểm soát, lực lượng làm nhiệm vụ chú trọng xử lý kịp thời thông tin phản ánh của Nhân dân và tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật.

Phát biểu tại buổi Lễ ra quân, đồng chí Thiếu tá Vũ Hải Phong, Phó Trưởng Công an huyện yêu cầu Đội Cảnh sát giao thông, Công an các xã, thị trấn, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, nhất là Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Trưởng Công an các xã, thị trấn nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu; tham mưu thực hiện hiệu quả kế hoạch, nhất là vận động quần chúng nhân dân tham gia giữ gìn bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phối hợp giúp đỡ lực lượng CSGT, tạo sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong đợt cao điểm này. Đồng thời đề nghị Ban An toàn giao thông các xã, thị trấn thường xuyên quan tâm, chỉ đạo tăng cường phối hợp hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông nói chung và trong đợt cao điểm tổng kiểm soát nói riêng đạt kết quả cao nhất.

HOÀNG THANH