Công an huyện Đak Đoa tổ chức giải bóng đá truyền thống năm 2023

19/08/2023
       Chiều ngày 17/8/2023, Công an huyện Đak Đoa tổ chức khai mạc giải đá bóng truyền thống chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023); 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023) và 78 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2023). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, Chỉ huy các đội nghiệp vụ, cán bộ chiến sĩ Công an huyện, Công an xã, thị trấn, trọng tài và hơn 60 vận động viên.

Ảnh: Các đội bóng chụp hình lưu niệm

Tham dự giải đấu lần này có 08 đội là liên quân của các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tham gia tranh tài theo hình thức chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 02 đội có có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết tranh ngôi vô địch. Giải đấu được diễn ra từ ngày 16/8/2023 đến hết ngày 18/8/2023.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Huân - Phó trưởng Công an huyện đề nghị các đội bóng, các vận động viên thi đấu nghiêm túc, trung thực, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, gay cấn, những bàn thắng đẹp, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, tổ trọng tài, vận động viên và toàn thể cán bộ, chiến sỹ, chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải đấu đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, chiến sĩ Công an huyện giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, phối hợp, đồng thời nhằm rèn luyện sức khỏe góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

KHẮC HIẾU – CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA