HNeng: Hưởng ứng tháng hành độngvề phòng chống ma túy năm 2023

24/06/2023
      Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, “Ngày Quốc tế và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy - ngày 26 tháng 6”, tạo khí thế mạnh mẽ, sôi nổi, đạt hiệu quả cao trong “Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2023”, sáng ngày 13/6/2023, Ban Chỉđạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã HNeng phối hợp với Công an huyệnĐak Đoa đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy, đặc biệt là điểm mới của Luật Phòng, chống ma túy năm 2021.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã trình bày những tác hại của ma túyđối với sức khỏe của con người và xã hội. Đồng thời, giới thiệu cho nhân dân những loại ma túy mớiđược phát hiện trong những năm gần đây. Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho quần chúng nhân dân tránh xa các loại hình tệ nạn xã hội, đặc biêt là tệ nạn về ma túy. Từđó, xây dựng thôn, làng “sạch” ma túy trên địa bàn xã nói riêng vàđịa bàn toàn huyện nói chung.
                                                                              Hoàng  Thanh – Công an huyện