Lãnh đạo Mặt trận huyện Đak Đoa thăm, chúc mừng Đại Lễ Phật Đản

12/06/2023
        Sáng ngày 30/5/2023, ông Đinh Ơng, Ủy viên Ban thường vụHuyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567-DL.2023.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản tại chùa Thanh Trungvà Bửu Thành.Tại những nơi đến thăm, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Đinh Ơng gửi lời thăm hỏi, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản PL.2567 - DL.2023. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của quý chức sắc, chức việc trong việc tuyên tuyền, vận động đồng bào Phật tử tham gia bảo vệ môi trường, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội,… phục hồi và phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch COVID-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng mong muốn, trong thời gian tới, các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, Phật giáo Gia Lai; nêu cao tinh thần hộ quốc an dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc góp phần đưa Đak Đoa ngày càng phát triển.
Các vị chức sắc, chức việc Phật giáo thay mặt cho tín đồ Phật giáo cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Đồng thời, khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động, tuyên truyền đến chư tăng ni, phật tử tiếp tục tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển huyện nhà, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
                                                                                                   Thùy An- MTTQ VN huyện