Lãnh đạo huyện Đak Đoa thăm, tặng quà chúc mừng Ngày truyền thống Công an Nhân dân

19/08/2023
Sáng ngày 18/8/2023, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa do đồng chí Bùi Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đak Đoa, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023).
Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện Đak Đoa thăm, tặng hoa
chúc mừng lực lượng Công an huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể lực lượng Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thời gian qua. Đồng chí Bùi Thanh Bình mong muốn thời gian tới, lực lượng công an huyện và các xã, thị trấn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong thời gian tới quyết tâm, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Đak Đoa./.

KHẮC HIẾU – CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA