ĐAK ĐOA: BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

23/07/2023
      Theo nội dung sự việc khoảng 20 giờ ngày 7/6/2023; anh Koang (sinh năm: 2005, trú tại: thôn Bông Lar, xã Ia Băng, Đak Đoa) đi chơi về nhà và có để xe mô tô biển số 81B3 – 180.24 nhãn hiệu Yamaha, loại xe Sirius màu đen tại khu vực để xe trong hiên nhà. Đến sáng ngày hôm sau ngày 8/6/2023 khi anh Koang và người nhà ngủ dậy thì phát hiện chiếc xe trên đã bị mất. Nên đã trình báo đến cơ quan Công an.

Ảnh: Đối tượng xác định nơi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Thông qua quá trình điều tra truy xét ban đầu xác định đối tượng: Bạch Phi, sinh năm: 2008, trú tại: làng Chuet 2, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên. Đối tượng đã lợi dụng ban đêm tài sản không có người trông coi bảo vệ nên đã đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Hiện tại, Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, xác minh, mở rộng vụ án trên.

Văn Quyền