Hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

16/12/2021
         Sáng ngày 15/12/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa; Cán bộ, công chức cơ quan cùng với các chức sắc tôn giáo và người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đak Đoa tham dự Hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Ảnh: Hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
   Hội nghị đã cụ thể hóa tư tưởng chỉ đạo, các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đại hội XIII trong hệ thống MTTQ Việt Nam, trọng tâm là các nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam. Tuyên truyền những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong Nghị quyết đại hội XIII; vận động các tầng lớp Nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, tiếp tục phát huy sáng kiến, cách làm hay, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra. Đồng thời, cũng yêu cầu Ủy ban MTTQVN các cấp bám sát nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020- 2025 và nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp và nhiệm vụ chính trị của địa phương, chương trình hành động của MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019- 2024, xây dựng kế hoạch thực hiện; xác định rõ mục tiêu, nội dung, biện pháp tổ chức thực hiện cụ thể, có hiệu quả; hằng năm có đánh giá kết quả thực hiện; chỉ rõ ưu điểm, hạn chế để khắc phục và hoàn thiện, đưa công tác mặt trận ngày càng phát triển hơn nữa.

Thùy An-UBMTTQVN huyện