ĐAK ĐOA, TỔ CHỨC GIẢI VIỆT DÃ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 27 NĂM 2022

28/11/2022
        Ngày 27/11/2022, Huyện Đak Đoa vừa tổ chức Giải Việt dã truyền thống lần thứ 27 năm 2022, nhằm thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
        Giải Việt dã năm nay, thu hút trên 200 vận động viên của 20 đoàn đến từ các xã, thị trấn, trường học trên địa bàn. Ở giải lần này, các VĐV đã tranh tài ở 6 cự ly ở 3 độ tuổi gồm: 01 km nữ nhi đồng, 02 km nam nhi đồng, 03 km nữ trẻ, 04 km nam trẻ, 04 km nữ chính và 07 km nam chính. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, vận động viên các đoàn đã tích cực tập luyện nên khi tranh tài ở tất cả các cự ly hầu hết vận động viên đều có bức phá ngoạn mục, tạo nên sức hấp dẫn, lôi cuốn người xem.
        Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 06 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc nhất ở các cự ly.

Hình ảnh: Giải Việt dã truyền thống huyện Đak Đoa lần thứ 27 năm 2022
        Giải Việt dã đã trở thành giải thể thao truyền thống của huyện Đak Đoa, qua nhiều mùa giải được tổ chức thành công trên nhiều phương diện, với quy mô ngày càng phát triển, chất lượng chuyên môn và tính chuyên nghiệp ngày càng cao đã tạo ra một "sân chơi" thể thao lành mạnh, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong huyện tham gia, góp phần thúc đẩy phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nhằm duy trì phát triển phong trào rèn luyện thể chất trong nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc; qua đây sẽ tuyển chọn các vận động viên tiềm năng, xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo để thi đấu tại các giải cấp tỉnh và cấp toàn Quốc./.

Ngọc Định, Phương An-Trung tâm VHTTTT