Bắt quả tang nhóm đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

02/07/2021
       Công an huyện Đak Đoa đang tạm giữ 03 đối tượng gồm: Nguyễn Đình Hội (SN1967, trú tại xã Nam Yang, Đak Đoa), Phạm Khánh Hoàng (SN 1988, trú tại thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) và Trần Văn Trung (SN 1975, trú tại xã Đak Krong, Đak Đoa) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ảnh: Các Đối tượng Trung - Hội – Hoàng (từ trái sang)
       Trước đó vào khoảng 17 giờ ngày 25/6/2021, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Đak Đoa đãtổ chức lực lượng tiến hành kiểm tra tại chòi rẫy cà phê của anh Nguyễn Đình Hội (trú thôn 5, xã Nam Yang) và phát hiện 03 đối tượng Hội, Hoàng, Trung đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ có 05 gói ni lông (Hội 01 gói, Hoàng 02 gói, Trung 02 gói) bên trong đựng chất rắn dạng tinh thể màu trắng (các đối tượng khai là ma túy đá) và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá.
Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, làm rõ.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN