Công an huyện bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

15/03/2022
       Công an huyện Đak Đoa, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trung Việt (tên gọi khác là “Việt Bầu”, SN 1990, trú tại TDP6, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ảnh: Đối tượng Việt cùng tang vật.
       Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 13h30 phút, ngày 11/03/2022, Việt điều khiển xe máy nhãn hiệu Yamaha Mio, BKS 81B1- 490.18 đi dạo quanh khu vực thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa tìm nhà dân sơ hở để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Khoảng 15h00 cùng ngày, khi Việt đi đến thôn Krun, xã Hneng, huyện Đak Đoa thì phát hiện trước sân nhà chị Nguyễn Thị Hằng (SN: 1975, trú tại làng Krun, HNeng, Đak Đoa) có 01 máy phát điện (mua vào năm 2018, trị giá 8 triệu đồng) đang để trên chiếc xe lôi không có người trông coi nên đã trộm chiếc máy phát điện trên rồi tẩu thoát về hướng TP. Pleiku. Sau đó, Việt đã đến tại tiệm phế liệu của chị Huỳnh Thị Hương (SN: 1974, trú tại Thôn 3, An Phú, TP.Pleiku) bán máy phát điện trên với giá 1,6 triệu đồng để mua ma tuý sử dụng.
       Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đak Đoa đã tiến hành điều tra, xác minh và bắt giữ Việt. Tại cơ quan Công an, Việt đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản trên.
       Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU - CAH