Công an huyện Đak Đoa phát hiện, thu giữ gần 4 tạ pháo hoa nổ tại xã Hneng

25/01/2021
        Vào lúc 13 giờ ngày 21-1-2021, qua công tác nắm tình hình và từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Đak Đoa phát hiện, thu giữ 20 bao pháo hoa nổ và 4 bao pháo bi (tổng khối lượng 354,8 kg, trong đó có 336 kg pháo hoa nổ). Số pháo hoa này được cất giấu tại khu vực rẫy cà phê thuộc xã Hneng, huyện Đak Đoa.

Ảnh: Số pháo hoa nổ được phát hiện, thu giữ tại rẫy cà phê thuộc xã Hneng, Đak Đoa.
        Hiện lực lượng Công an đang làm các thủ tục giám định để khởi tố vụ án, tiếp tục xác minh, điều tra, truy tìm đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép số pháo hoa trên để xử lý theo quy định.

Khắc Hiếu – Công an huyện