Công an huyện Đak Đoa phối hợp Tổ chức tuyên truyền pháp luật, tặng quà và giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao

10/12/2022
        Ngày 09/12/2022, Công an huyện Đak Đoa phối hợp Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh Gia Lai và UBND xã Adơk, huyện Đak Đoa tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao tại Làng Djrông, xã ADơk, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Ảnh: Quang cảnh tại buổi tuyên truyền.
        Chương trình do Phòng Tham mưu chủ trì, phối hợp Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Thanh tra, Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phòng Hậu cần, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Đak Đoa thực hiện nhằm tăng cường các hoạt động dân vận, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hướng về cơ sở, phát huy tình thần xung kích, tương thân tương ái và tạo không khí phấn khởi cho Nhân dân đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.
        Cụm thi đua số 3 đã giao lưu văn nghệ, chiếu phim tư liệu, tuyên truyền phòng, chống tội phạm, chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ; vận động người dân làm Căn cước công dân và đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2. Trong chương trình giao lưu, Đoàn công tác đã trao tặng 15 phần quà trị giá hơn 10 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
CAH-16-122.png
Ảnh: Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
        Chương trình đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã ADơk. Góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa lực lượng Công an và quần chúng nhân dân tại cơ sở; động viên, khích lệ Nhân dân chung tay cùng lực lượng Công an trong đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN