KDang: Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

10/02/2022
       Công an huyện Đak Đoa đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Công Thành (SN 2005, trú tại thôn Hà Lòng 1, xã KDang, huyện Đak Đoa, Gia Lai) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ảnh: Đối tượng Thành tại Cơ quan Công an.
       Trước đó vào khoảng 10 giờ 00 ngày 01/02/2022 (Mùng 1 Tết), Tổ tuần tra kiểm soát an ninh trật tự Công an huyện Đak Đoa phát hiện Thành có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra, phát hiện trên người Thành có 17 gói nilon nhỏ, trong suốt, chứa tinh thể màu trắng; đối tượng Thành khai nhận là ma túy đá, tàng trữ để bản thân sử dụng.
       Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU-CAH