Đak Đoa triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông

12/10/2014
Để góp phần đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông trong những tháng cuối năm nhất là trong tháng cao điểm An toàn giao thông, cùng với việc tập trung lực lượng tuần tra kiểm, kiểm soát các tuyến đường trên địa bàn để kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, huyện Đak Đoa triển khai cho các xã tổ chức lễ ra quân tháng cao điểm an toàn giao thông năm 2014. Trong tháng 9 năm 2014 toàn huyện có 15/ 17 xã thị trấn tổ chức lễ ra quân còn lại xã Kon Gang và Đakkrong chưa triển khai. Trong đó có 5 xã đã triển khai đúng thời gian quy định gồm Ia Băng, A Dơk, Hải Yang, Nam Yang và Tân Bình, các xã, thị trấn còn lại triển khai sau ngày 14/9/2014.

Kết quả trong đợt ra quân tháng cao điểm an toàn giao thông toàn huyện có khoảng 4.300 người dân tham gia, gồm  học sinh trên 1.650 người, thanh niên gần 1.700 người, còn lại là các thành phần khác. Qua đó đã phát quang trên 4km đoạn đường bụi rậm, cống lãnh ở các thôn, làng và tham gia diễu hành tại các tuyến đường chính trên địa bàn để tuyên truyền luật giao thông đường bộ góp phần nâng cao ý thức cho người dân khi tham gia giao thông.
ATGT-2.bmp
Cán bộ, nhân dân và học sinh tham gia diễu hành tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Phương An